Văn phòng là nơi làm việc và dành phần lớn thời gian ở đó. Khói bụi, vi khuẩn có thể sinh sôi nãy nở gây ra một số bệnh về da, về mắt, phổi nên không khí không được làm sạch. Văn phòng ngăn nắp, sạch sẽ nâng cao năng suất làm việc của nhân viên, tạo cảm giác hưng phấn khi làm việc. Văn phòng ngăn nắp cũng chính là yếu tố xây dựng tính chuyên nghiệp, uy tín của mỗi doanh nghiệp. Giảm chi phí thuê nhân sự vệ sinh văn phòng. Đối với các công ty nhỏ thì việc dọn dẹp văn phòng không nhất thiết cần thuê nhân viên làm 8 tiếng/ngày; đối với các công ty lớn vệ sinh cần theo quy trình và cần một quá trình chuyên biệt, độc lập nên nhân viên không nhất thiết phải ở xưởng 24/24.

CÁC HẠNG MỤC VỆ SINH

Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của HomeCleaner luôn khiến khách hàng hài lòng. Bằng tất cả nhiệt huyết, kinh nghiệm về  quy trình làm sạch văn phòng chúng tôi cam kết mang đến cho văn phòng bạn sự chăm sóc tốt nhất, đảm bảo một môi trường làm việc sạch đẹp, thẩm mỹ. Với hạng mục Vệ sinh văn phòng, chúng tôi cung cấp qui trình các hạng mục thi công cơ bản như sau:

  • Vệ sinh tường: làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị dính bẩn văn phòng.
  • Lau kính & cửa sổ kính bên trong và bên ngoài văn phòng. Bạn có thể xem thêm dịch vụ lau kính nhà cao tầng văn phòng, khu thương mại.Vệ sinh cầu thang bộ, cầu thang máy: làm sạch & lau các bậc thang, tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.
  • Vệ sinh toilet: quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi.
  • Đánh sàn: gạch, đá, gỗ…: chà, tẩy, phủ bóng các loại sàn bằng bằng hóa chất phù hợp và máy chà sàn đa năng.
  • Giặt thảm văn phòng: giặt bằng máy chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi.
  • Làm sạch thiết bị văn phòng chuyên dụng khác: máy photo, máy tính, máy scan,…

Chúng tôi luôn chú trọng cải tiến và nâng cao chất lượng phục vụ. Chúng tôi mang đến đội ngũ công nhân viên dày giặn kinh nghiệm, trách nhiệm, nhiệt huyết và tận tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, đội ngũ chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc bảo hộ, an toàn lao động, thực hiện đúng quy định của công ty. Trang thiết bị các loại máy móc hiện đại chuyên dụng cùng các loại hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường.

null

DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG HẰNG NGÀY

Ngoài ra, đối với những văn phòng, công ty thường xuyên cần làm vệ sinh (hàng tuần, hàng tháng, hàng quý…) để đảm bảo văn phòng, công ty luôn sang trọng, sạch sẽ tạo môi trường làm việc hứng khởi làm việc cho cán bộ nhân viên, tạo niềm tin nơi khách hàng… Chúng tôi sẽ cung cấp nhân lực phục vụ nhu cầu vệ sinh hằng ngày của Quý công ty.

null

DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG TỔNG QUÁT

Giúp Quý công ty tổng vệ sinh toàn bộ văn phòng, vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh tổng quát để chuẩn bị cho những sự kiện quan trọng (khai trương, họp đại hội cổ đông, triển lãm showroom, lễ tết, tổng kết cuối năm, dọn văn phòng, …). Với dịch vụ vệ sinh tổng quát này, văn phòng sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ mất một khoảng thời gian nhất định tùy thuộc vào diện tích và cơ sở hạ tầng của Quý công ty. Nhân viên kỹ thuật của HomeCleaner sẽ khảo sát thực tế và báo thời gian triển khai cụ thể.

hinh dat lịch-min

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP & VẬN CHUYỂN TRỌN GÓI HOMECLEANER

VPĐD: 1216/35 Đường 30/4 Phường 12, Bà Rịa Vũng Tàu TP. Vũng Tàu

Tel: 0933 488 345

Mail: hotro.homecleaner@gmail.com