Đối với những tòa nhà lớn, khu thương mại, hành lang, sảnh…có tần suất hoạt động liên tục hàng ngày thì việc đánh bóng sàn nên được duy trì hàng tháng (hoặc 3, 6 tháng). Thêm vào đó, hàng năm phải cải tạo mặt đá một lần nhằm loại bỏ bề mặt cũ kĩ, trầy xước, hoen ố…

Nhà ở, biệt thự, căn hộ riêng là nơi có tần suất sử dụng ít hơn nên bạn chỉ cần đánh bóng sàn nhà một lần mỗi năm và cải tạo lại sau mỗi ba năm.

HomeCleaner cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn Marble (cẩm thạch)đánh bóng sàn đá Granite và các loại bề mặt khác…với quy trình vệ sinh khoa học của Nhật Bản và các thiết bị, máy vệ sinh công nghiệp hiện đại. Cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, sự hiểu biết về đá và niềm đam mê nghề nghiệp của nhân viên, HomeCleaner sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch của khách hàng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý. Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của Chúng tôi luôn tạo nên sự khác biệt.

QUI TRÌNH LÀM VIỆC:

–  Khoanh vùng thi công: Di dời bàn ghế, vật dụng tại khu vực làm việc. Dọn dẹp, tạo mặt bằng thông thoáng cho quá trình thi công, đặt biển báo để tránh gây nguy hiểm cho mọi người xung quanh, đồng thời tuân thủ các yêu cầu an toàn lao động cần thiết.

– Vệ sinh sàn đá:  Loại bỏ rác, đất cát, bụi bẩn. Đây là bước rất quan trọng nhằm đảm bảo bề mặt sàn không còn các vật chất làm xước sàn nhà.

– Lau sàn và đặt biển báo “SÀN ƯỚT” trước lối đi.

– Chuẩn bị hóa chất đánh bóng sàn, pha với nồng độ chính xác sau đó đổ vào cac hóa chất của máy chà sàn công nghiệp. Sử dụng mop phủ hóa chất đã pha sẵn lên bề mặt đá.

– Triển khai thi công đánh bóng nền, phủ bóng nền (theo yêu cầu của khách hàng)

– Dùng máy hút công nghiệp, thu sạch nước toàn bộ khu vực thi công

– Kiểm tra, nghiệm thu, bàn giao công trình đã hoàn thành cho Quý khách hàng

hinh dat lịch-min

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP & VẬN CHUYỂN TRỌN GÓI HOMECLEANER

VPĐD: 1216/35 Đường 30/4 Phường 12, Bà Rịa Vũng Tàu TP. Vũng Tàu

Tel: 0933 488 345

Mail: hotro.homecleaner@gmail.com