Mỗi khi chuyển nhà là một công việc mà khiến rất nhiều gia đình phải lo lắng vì mất quá nhiều thời gian và công sức, vì không chuyên nghiệp nên thường mang lại hiệu quả công việc không theo ý muốn của mình (lắp đặt sai kỹ thuật,vỡ đồ, hư hỏng, thiếu phương tiện, vật dụng chuyên vận chuyển nhà…).

Nắm bắt được thực trạng đó cùng với mong muốn được hỗ trợ các gia đình khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, HomeCleaner đã phát triển Dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Với phương châm: ”Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng – An Toàn”, cùng đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát và quản lý.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Bước 1: KHẢO SÁT TRƯỚC KHI VẬN CHUYỂN

 1. Nhận thông tin của khách hàng khi có nhu cầu dịch vụ chuyển nhà liên hệ đến tổng đài thông qua Hotline 0933 488 345
 2. Khảo sát và đánh giá số lượng vật dụng cần vận chuyển, báo cáo khách hàng về phương án vận chuyển và tối ưa giá cước chuyển nhà cho khách hàng.

Bước 2: ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA VÀ VẬT DỤNG

 1. Thảo luận và đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất và chuyên nghiệp nhất đối với khách hàng và ấn định thời gian vận chuyển.
 2. Nhân viên Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Xanh cùng khách hàng ký kết hợp đồng vận chuyển

Bước 3: VẬN CHUYỂN VẬT DỤNG ĐẾN ĐỊA ĐIỂM MỚI

  1. Bố trí công nhân kỹ thuật tháo gỡ vật dụng theo sơ đồ kỹ thuật
  2. Phân loại đồ đạc theo chủng loại, theo phòng, theo từng cá nhân sử dụng.
  3. Tất cả đồ đạc được đóng gói, bao bọc bằng những vật liệu chuyên dụng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
  4. Sách báo tài liệu được đóng vào thùng carton được đặt theo kích thước phù hợp. Trên từng thùng hàng đều có chú thích rõ ràng như đồ dễ vỡ: ly tách thuỷ tinh, đồ sành sứ được gói bằng giấy gói tiêu chuẩn, lót chăn dạ và đóng gói vào thùng carton.
 • Đồ điện tử được bọc bằng vật liệu chuyên dụng như: xốp, chăn len, xốp nổ, vv … sau đó đóng vào thùng carton và ghi rõ chú thích.
 • Sau những công đoạn đó hàng hóa được vận chuyển lên xe tải chuyên dụng với trọng tải phù hợp để chuyển từ địa chỉ cũ đến địa chỉ mới.
 • Phần lắp đặt điều hòa, máy tính, đường mạng sẽ tính chi phí riêng nếu phát sinh vật tư.

Bước 4: BỐ TRÍ VẬT DỤNG THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

 1. Nhân viên HomeCleaner bố trí, lắp đặt tất cả các vật dụng theo đúng vị trí yêu cầu của khách hàng
 2. Nếu trong quá trình vận chuyển không may có sự đổ vỡ hay hư hỏng vật dung chúng tôi sẽ bồi thường cho khách hàng 100% giá trị đồ vật đó theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển nhà.

Bước 5: NGHIỆM THU – BÀN GIAO – THANH TOÁN

 1. Sau khi hoàn tất lắp đặt bàn giao vật dụng về vị trí mới theo nhu cầu của khách hàng, khách hàng nghiệm thu và hoàn tất thanh toán cho Chúng tôi
hinh dat lịch-min

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP & VẬN CHUYỂN TRỌN GÓI HOMECLEANER

VPĐD: 55 Võ Văn Tần, Phường Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu, BR-VT

Tel: 0933 488 345 – (0254)3 51 29 79

Mail: hotro.homecleaner@gmail.com