Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ chuyển kho bãi uy tín, chuyên nghiệp? Có phải bạn đang lo lắng rằng nhà cung cấp dịch vụ cho bạn liệu có đảm bảo và chất lượng? Máy móc thiết bị vận chuyển có đầy đủ và hiện đại không? Cũng như là kinh nghiệm làm việc?

Hãy yên tâm! Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cùng với sự quản lý của đội ngũ giám sát kinh nghiệm. Dịch vụ chuyển Kho bãi của HomeCleaner cam kết thực hiện di dời Kho bãi, kho xưởng của bạn sang đia điểm mới an toàn

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Bước 1:

Tư vấn, tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Sau đó khảo sát và đánh giá khối lượng, số lượng máy móc, thiết bị cần vận chuyển. Báo giá với khách hàng.

Bước 2:

Đưa ra những phương án mà công ty áp dụng vận chuyển nhà xưởng với khách hàng và ấn định thời gian thự hiện. Sau khi nhận được sự đồng ý và hài lòng về bản kế hoạch vận chuyển sẽ tiến hàng kí hợp đồng thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

Bước 3:

Đúng thời gian đã thỏa thuận, nhân viên của công ty sẽ đến và tiến hành tháo dỡ, đóng gói. Phân loại thiết bị, máy móc cần vận chuyển theo từng phòng, từng loại và theo cá nhân sử dụng. Tất cả mọi máy móc sẽ được đo đạc dán nilon kín và cho vào thùng carton vừa vặn. Niêm phong và ghi nhận số lượng được vận chuyển một lần nữa. Sau khi vận chuyển đến nơi sẽ được sắp xếp theo đúng vị trí yêu cầu của khách hàng.

Bước 4:

Trách nhiệm của công ty là bồi thường thiệt hại 100% cho khách hàng nếu trong quá trình vận chuyển có sai sót làm tổn thất giá trị máy móc, thiết bị. Tuy nhiên, với sự chuyên nghiệp và chuyên môn cao, công ty Vệ Sinh Công Nghiệp HomeCleaner chưa xảy ra việc bồi thường thiệt hại nào trong các năm qua.

Bước 5:

Khách hàng nghiệm thu kết quả vận chuyển và thanh toán theo hợp đồng đã kí kết.

hinh dat lịch-min

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP & VẬN CHUYỂN TRỌN GÓI HOMECLEANER

VPĐD: 55 Võ Văn Tần, Phường Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu, BR-VT

Tel: 0933 488 345 – (0254)3 51 29 79

Mail: hotro.homecleaner@gmail.com